Vị trí

Với tổng diện tích 47.600m2, StarCity Mỹ Thái là dự án có vị trí vô cùng đắc địa với Phía Tây giáp phần đất quy hoạch công viên với hồ điều hoà tụ thuỷ và rất gần chùa Phú Cầu, cách chợ Triển 600m; phía Đông giáp đường nội đô; phía Nam giáp trục đường vành đai 5 Thủ Đô, phía Bắc giáp khu bể bơi cao cấp và xa hơn một chút là núi non trập trùng.

Toàn bộ dự án có 4 block, gồm hơn 200 lô đất nền, chia đều 2 bên trục đường chính 295B chạy qua phố chợ Triển nối từ thành phố Bắc Giang cho đến các xã Mỹ Thái, Dương Đức, Tiên Lục, Tân Yên. Đây là tuyến đường quan trọng, đóng vai trò huyết mạch trong định hướng phát triển kinh tế mới của khu vực.

Vị trí đắc địa này kết hợp với tỷ lệ diện tích lý tưởng 90m2, mặt tiền 5m, sâu 18m, khiến cho các lô đất ở đây có giá trị kinh doanh thương mại, gia chủ được tận hưởng không gian sống thoải mái, tuyệt vời và hiện đại.

Ảnh minh họa

Người xưa có câu “Nhất vị nhị hướng” hay “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đều ngụ ý rằng “vị trí” chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn mua nhà, là thước đo “vàng” tạo nên sự hấp dẫn cũng như định giá tiềm năng của một dự án BĐS. Đối với Lạng Giang, Star City Mỹ Thái đang là dự án xứng đáng để đầu tư bởi tính pháp lý minh bạch, dễ dàng sinh lời trong tương lai không xa.

 

Some essays that are common are quite difficult for most students. They simply have a seemingly overwhelming variety of intricate requirements. So, it’s very hard to do a highly powerful, well-written college essay writing service paper which they’re currently writing on. A fantastic essay writing help is a vital tool for improving performance.