Vì sao đất nền phố chợ thu hút giới đầu tư

Thực tế hiện nay, bất động sản liền kề phố chợ chính là “cự ly vàng gia tăng giá trị vượt trội”, đặc biệt ở những nơi phố chợ hoạt động sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá cao, do có ít nguồn cung bất động sản phố chợ.

Ảnh phân lô và thông số dự án StarCity

Theo khảo sát, bất động sản liền kề chợ chính là “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư, với khả năng khai thác kinh doanh đa dạng như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh đều mang đến cho chủ sở hữu khoản thu không nhỏ.

Tại Chợ Triển, xã Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang có giá nhà đất trên 38tr/m2, giá đất nền thổ cư khu vực xung quanh dao động từ 1.5 – 2.2 tỷ/lô.

Chị Nguyễn Thu Hiền chủ một Siêu thị Mini chia sẻ: ” Hiện nay số lượng công nhân, kỹ sư và chuyên gia làm việc tại Cụm công nghiệp Mỹ Thái, và dân nhập cư đến làm ăn sinh sống tại Khu vực xung quanh chợ Triển đang tăng lên rất nhanh. Nhu cầu an cư và thuê nhà để ở tăng nhanh trong khi rất ít người dân tại khu vực rao bán. Mức độ tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 cũng tăng cao nhưng chị không mở rộng được ngành hàng vì không còn diện tích. Rất muốn tìm một khu liền kề chợ có giá phù hợp mà rất hiếm “

Bất động sản liền kề phố chợ trở nên khan hiếm vì khả năng khai thác và lợi nhuân cao, đặc biệt những khu chợ được thành lập ngay cụm KCN luôn có sức hút lớn.

Ông Nguyễn Phú Hải – một nhà đầu tư hơn 10 năm đầu tư đất nền ở những khu tập trung đông dân cư cho biết thêm: “Việc phát triển chuỗi tiện ích đồng bộ tại các khu dãn dân mới, đặc biệt là khu phố chợ ngay liền kề dự án, sẽ mang đến nhiều loại hình khai thác kinh doanh hiệu quả và tiềm năng tăng giá vượt trội hơn so với đầu tư BĐS khác”.

Starcity Mỹ Thái là dự án dân cư khu phố chợ Triển mở rộng, xã Mỹ Thái, Lạng Giang được hình thành để phục vụ nhu cầu an cư, trao đổi hàng hóa của dân cư, công nhân khu công nghiệp kề cận. Ban ngày sẽ hình thành khu thương mại, kinh doanh buôn bán hàng hóa, thực phẩm, còn ban đêm là phố đi bộ nhộn nhịp và tấp nập. Khác hẳn với những dự án khác khi Starcity sở hữu trục đường lớn xuyên tâm dự án, nối dài trục chính phố chợ Triển mở rộng lên tới 22m, đem lại lợi thế “Nhất cận lộ” cho các mô hình kinh doanh thương mại hấp dẫn nhất và còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy đi trước.

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI HOÀNG VINH LAND
Văn phòng giao dịch: Phố Triển – Mỹ Thái – Lạng Giang
Liên hệ Hotline: 0975 831 338