Tổng quan

Dự án StarCity tọa lạc ngay trung tâm Phố Triển với quy mô diện tích rộng 4,76 ha. Phía Tây giáp công viên, hồ điều hòa và chợ Triển; Phía Đông giáp đường nội đô; phía Nam giáp trục đường vành đai 5 Thủ Đô, khiến cho việc đi lại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết; phía Bắc giáp khu bể bơi mái vòm sang trọng, nâng mức sống của cư dân StarCity Mỹ Thái lên một tầm cao mới. Dự án có vị trí đẹp giúp thu hút tài khí thịnh vượng, mang lại một cuộc sống phồn thịnh, giá trị thương mại cao cho gia chủ.

Phối cảnh tổng thể Star City Mỹ Thái

Vị trí đắc địa này kết hợp với tỷ lệ diện tích lý tưởng 90m2, mặt tiền tối đa 5m, sâu 18m, khiến cho 100% các lô đất ở đây đều có giá trị kinh doanh trong khi đó gia chủ vẫn được tận hưởng không gian sống thoải mái, tuyệt vời và hiện đại.

Dự án Đô thị StarCity Mỹ Thái được thiết kế một cách bài bản, phân phối mật độ xây dựng công trình vô cùng hợp lý mang lại giá trị sử dụng cao và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh thương mại cho gia chủ. Dự án có lợi thế kinh doanh theo các mô hình dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, coffee…và nhiều loại hình kinh doanh khác.

Số lượng sản phẩm hiện còn lại không nhiều, 100% các lô đất có pháp lý đầy đủ, là đất đấu giá nên mọi thủ tục minh bạch theo đúng quyết định của cơ quan nhà nước. Ngoài ra, chủ sở hữu tại đây có thể tự do xây nhà theo thiết kế riêng, sáng tạo cho tổ ấm của mình một không gian hoàn hảo và phù hợp nhất.

Đơn vị tư vấn thiết kế của dự án là công ty TNHH Kiến trúc và Quy hoạch Đông Dương. Đây là công ty tư vấn thiết kế uy tín, sáng tạo đã tạo nên nhiều công trình chất lượng. Chính vì điều này, các dự án tốt thường đồng hành với nhà thầu xây dựng và tư vấn thiết kế uy tín, có thương hiệu. Việc đồng hành này tạo nên sự hợp lực góp phần nâng tầm giá trị công trình dự án.

write my essay for me

 MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ NGAY  0982.873.188

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ