Star City Mỹ Thái – Dự án duy nhất được ngân hàng SHB hỗ trợ tài chính – Cơ hội cho vợ chồng trẻ

Hỗ trợ lãi suất vay, giải quyết bài toán tài chính cho khách hàng và nhiều nhà đầu tư mua đất nền đang là hướng đi mới, tạo sự khác biệt của nhiều chủ đầu tư trong giai đoạn phân khúc đất nền đang lên ngôi. Với nhiều khách hàng và nhà đầu tư, khi sở hữu một đất nền có pháp lý đầy đủ thì phương thức thanh toán nhanh và vấn đề tài chính cũng là một bài toán cần giải quyết.

Hiện nay, các ngân hàng đang “siết chặt” việc cho vay bất động sản nhằm thực hiện văn bản chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, dự án Star City Mỹ Thái lại gây bất ngờ khi chủ đầu tư công bố chính sách hỗ trợ vay ngân hàng cho người mua đất nền tại dự án vào thời điểm này. Cụ thể, người mua đất nền tại Star City Mỹ Thái được vay vốn ở mức tối đa lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán trong thời hạn tối đa là 20 năm.

Phương án hỗ trợ người mua đất nền của dự án Star City Mỹ Thái giúp nhiều cặp vợ chồng trẻ chạm tay vào ước mơ có được ngôi nhà riêng, điều này giúp cho khách hàng có điều kiện tiếp cận dự án dễ dàng hơn.

Dự án duy nhất được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay

Với lợi thế về vị trí cũng như thiết kế đồng bộ tiêu chuẩn của đô thị cao cấp, tất cả các lô đất đều có giá trị kinh doanh thương mại. Đây là một cơ hội tốt mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua.