Mặt Bằng

Đô thị StarCity hứa hẹn mang lại nhịp sống sầm uất, sôi động, giúp phát https://myvulkan-clubs.com/lucky-haunter/ triển kinh tế và xã hội của khu vực cũng như nâng cao trải nghiệm sống азартные карточные игры бесплатно của người dân. Đây cũng là dự án có lợi thế đặc biệt để kinh doanh thương mại và đầu tư sinh lời nhanh chóng cho những người nhanh nhạy với thị trường.

Với tổng diện tích 47.600m2, StarCity Mỹ Thái nằm trong tâm điểm kết nối khu vực với các cơ quan hành chính sự nghiệp và các platinum вулкан tiện ích ngoại khu vô cùng thuận tiện. Phía Tây dự án giáp phần đất quy hoạch công viên với 2 hồ điều hoà tụ thuỷ và rất gần chùa Phú Cầu, cách chợ Triển 600m; phía Đông giáp đường nội đô; phía Nam giáp trục đường vành đai 5 Thủ Đô; phía Bắc giáp khu bể bơi cao cấp và xa hơn một chút là núi non trập trùng.

Toàn bộ dự án có 4 block, gồm 232 lô đất nền, chia đều 2 bên trục đường chính 295B chạy qua phố chợ Triển nối từ thành phố Bắc https://igrovyieavtomatibesplatno.com/reels-of-wealth-barabany-bogatstva-ot-betsoftgaming-realnye-obogashheniya-gejmerov/ Giang cho đến các xã Mỹ Thái, Dương Đức, Tiên Lục, Tân Yên. Đây là tuyến đường quan trọng, đóng vai trò huyết mạch trong định hướng phát triển kinh tế mới của khu vực.

Vị trí đắc địa này kết hợp với tỷ lệ diện tích lý tưởng 90m2, mặt tiền 5m, sâu 18m, khiến cho 100% các lô đất ở đây đều có giá trị kinh doanh thương mại, mà gia chủ vẫn được tận hưởng không gian sống thoải mái, tuyệt vời và hiện đại của một khu trung tâm thương mại mới mẻ và sôi động bậc nhất Lạng Giang.

Đô thị StarCity Mỹ Thái hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một địa điểm kinh doanh sôi động, tiềm năng phát triển và giá trị gia tăng lớn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay.