5 lý do bạn nên mua đất nền StarCity Mỹ Thái ngay hôm nay

Nằm ngay trung tâm Chợ Triển, gần Trường Học, Trung tâm hành chính văn hóa xã, nơi kết nối giao thương giữa Lạng Giang -Tân Yên -Thành Phố Bắc Giang, Giá đất tại StarCity đang thấp hơn các khu vực lên cận, Dân cư hiện hữu đông đúc… là những yếu tố mang tính quyết định giúp khách hàng xuống tiền tại khu đô thị StarCity Mỹ Thái, Lạng Giang.

Thứ nhất nằm ngay trung tâm Chợ Triển – Ngôi chợ nổi tiếng kinh doanh sầm uất.

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu thành ngữ về kinh nghiệm đầu tư đất nền đó là “ Nhất Vị – Nhị Hướng”. Sở hữu vị trí đắc địa, ngay cạnh phố Phố Chợ nơi tập trung buôn bán kinh doanh sầm uất bậc nhất của của Mỹ Thái nói riêng và Lạng Giang nói chung. Nói về Đất Mỹ Thái thì khi nhắc đến nhiều nhà đầu tư phải giật mình ngạc nhiên.

Quanh khu vực chợ Triển giá đất dao động xung quanh mức 3 tỷ đồng/1 lô với mặt tiền 5m. Giá đất cao là vậy nhưng không dễ gì mà người bên ngoài có thể vào mua được một lô đất mặt phố nơi đây. Chỉ cần có thông tin nhà nào đó có ý định bán là những đại gia phố chợ này đã dục dịch chuẩn bị sẵn sàng mua ngay lập tức chứ không chờ đến khách nơi khác tới mua tuy được giá cao, dễ bán là vậy nhưng không dễ gì mà những đại gia đã gắn bó với Chợ Triển bao đời nay chịu rời bỏ cơ nghiệp của mình. Con người Phố Chợ là vậy chỉ thêm đất chứ không có bớt đất đi.

Chợ triển là chợ không phải họp theo phiên định kỳ nhưng những chợ khác, mà chợ ở đây họp miết cả tuần từ sáng đến tối muộn vẫn tấp nập người mua kẻ bán. Chính yếu tố kinh doanh thương mại đã giúp cho đất khu vực nơi đây luôn có giá trị cao hơn những khu vực khác.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị StarCity Mỹ Thái

Thứ hai nằm gần trung tâm hành chính Mỹ Thái – Cách thành phố Bắc Giang chỉ 15 phút di chuyển

Khu đô thị Star City Mỹ Thái nằm ngay trung tâm của Xã Mỹ Thái, gần hệ thống trường học từ mầm non đến tiểu học và trung học cơ sở, UBND xã, Trung tâm y tế xã, Cụm Công Nghiệp Xã Mỹ Thái… với điều kiện đó từ dự án cư dân hoàn toàn có thể an tâm định cư cũng như kinh doanh buôn bán trên chính lô đất của gia đình mình mà không cần phải đi thuê nhà mặt phố để kinh doanh buôn bán.

Thứ ba Dự án kết nối với đường vành đai 5 Thủ Đô

Đường vành đai 5 thủ đô là một trong những tuyến đường huyết mạch chạy qua 8 tỉnh trong đó đi qua Mỹ Thái Lạng Giang, đây là tuyến đường có vai trò trong việc giao thương kết nối các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất và các cảng Logistics quốc tế góp phần tạo động lực phát triển kinh tế các tỉnh vùng đông bắc bộ. Dự kiến đường vành đai 5 Thủ Đô sẽ hoàn thiện và vận hành vào năm 2025. Dự kiến khi hoàn thiện StarCity Mỹ Thái sẽ kết nối với đường vành đai 5 Thủ Đô.

Theo quy hoạch chi tiết dự án được kết nối với đường vành đai 5 Thủ Đô

Thứ tư pháp lý rõ ràng minh bạch

Là một trong 4 dự án đầu tiên của Tỉnh Bắc Giang thực hiện theo phương án Đấu Giá Lựa chọn Chủ đầu tư và nộp tiền 1 lần vào ngân sách nhà nước. Chủ Đầu tư StarCity Mỹ Thái đã nộp đủ 100% tiền vào ngân sách nhà nước đảm bảo tính pháp lý của dự án giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Thứ năm 100% các lô đất vừa có thể để ở vừa có thể đầu tư kinh doanh thương mại

Với thiết kế theo mô hình nhà phố thương mại nên 100% các lô đất tại khu đô thị Star City vừa có giá trị để ở vừa có giá trị kinh doanh thương mại tạo ra cơ hội làm chủ trong chính khuôn đất của gia chủ. Mặt khác Giá đất tại khu đô thị StarCity Mỹ Thái đang thấp hơn giá đất được giao dịch quanh khu vực hơn nữa lượng sản phẩm được giao dịch hiện tại còn số lượng hạn chế nên khách hàng chần chừ có thể bỏ lỡ cơ hội.

Khảo sát sơ bộ các vị trí đất nền quanh khu vực Mỹ Thái giá giao dịch các lô đất mặt phố đang ở mức từ 1.5 tỷ đến 2.5 tỷ/lô tùy vị trí từng lô ( Khu vực quanh chợ khoảng 3 tỷ/lô).

Giá đất trong hẻm đường bê tông cũng giao dịch ở mức từ 850-900/lô. Như vậy so với giá đang được giao dịch tại nơi đây thì giá dao dịch tại Star đang thấp hơn khoảng 200 triệu đồng. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Mô hình nhà phố thương mại vừa có thể để ở vừa có thể kinh doanh tại StarCity Mỹ Thái sẽ giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận

 

Hiện nay dự án StarCity Mỹ Thái đang là dự án có được mức thanh khoản nhanh bởi chủ đầu tư đang chuẩn bị khánh thành dự án hoàn thiện hạ tầng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Dự kiến trong thời gian tới đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đưa Mỹ Thái trở thành một trong những địa phương điển hình về phát triển kinh tế của Lạng Giang.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ đến số: 0975831338 để được hỗ trợ.