Dự Án Star City Mỹ Thái Chuẩn Bị Khánh Thành Và Bàn Giao Sổ Đỏ.

Là một trong 4 dự án đầu tiên của Bắc Giang thực hiện công tác lựa chọn Chủ Đầu tư theo phương án đấu giá quyền sử dụng đất. Sau chưa đầy 1 năm triển khai thi công và hoàn thiện đến nay dự án Đất Nền Mỹ Thái tại khu đô thị StarCity đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới mà hiếm có dự án nào có thể so sánh được.

Hiện nay công tác hoàn thiện dự án đã bước vào những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho việc khánh thành dự án và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Vì vậy sự kiện này đang được nhiều khách hàng quan tâm chờ đợi như một luồng gió mới tiếp thêm sức mạnh đưa kinh tế Mỹ Thái nói riêng và Lạng Giang nói chung phát triển thêm một bước tiến mới.

Theo thông báo mới nhất đến từ chủ đầu tư và đơn vị tư vấn bán hàng, vào những ngày đầu tháng 3 năm 2020 chủ đầu tư sẽ tiến hành khánh thành và bàn giao sổ đỏ cho những khách hàng đầu tiên tại dự án mang đến sự an tâm, hài lòng cho những cư dân tương lai. Theo đó cũng vào thời điểm này những gia đình có nhu cầu xây dựng cũng được bàn giao thực địa để tiến hành phương án thiết kế động thổ lấy ngày và chuẩn bị xây nhà ở ngay.

 

Dự án đã aphan làn 1 và lên đèn mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho Mỹ Thái

 Đất Nền Mỹ Thái tại  khu đô thị StarCity là dự án nằm ngay trung tâm phố triển Mỹ Thái Lạng Giang, cách thành phố chỉ 15 phút di chuyển, được thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu. Bao gồm công viên, cây xanh, bể bơi, khu vui chơi giải trí cùng nhiều tiện ích khách phục vụ cư dân.

Dự án Star nằm ngay trong khu phố chợ Đông đúc sầm uất và nổi tiếng

Sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt nằm nối tiếp ngay Chợ Triển, khu chợ được đánh giá là sầm uất về giao thương có truyền thống kinh doanh tấp nập từ lâu đời, vào những ngày lễ tết Chợ Triển luôn nhộn nhịp, xe cộ đi qua còn phải chờ nhau nhích lên từng mét. Dân cư sống quanh chợ được biết như là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ dịch vụ tiện ích, cư dân có cuộc sống đầy đủ sung túc là nơi sản sinh ra nhiều tiểu thương nổi tiếng trong vùng.

Không những thế dự án được thiết kế với trục đường xuyên tâm là đường liên huyện nơi kết nối Mỹ Thái với Thành phố, Mỹ Thái với Thị Trấn Vôi, Mỹ Thái với Thị Trấn Kép, bên cạnh đó  trục đường chính còn kết nối Mỹ Thái Lạng Giang với huyện Tân Yên và các khu vực giao thương quan trọng của tỉnh Bắc Giang. Trong tương lai Mỹ Thái sẽ là trục phát triển kinh tế quan trọng của Lạng Giang nói riêng và Bắc Giang nói chung nhờ vào việc phát triển các cụm công nghiệp vừa và nhỏ ngay tại khu vực xung quanh dự án.

Hiện nay dự án Đất nền Mỹ Thái tại khu đô thị Star City được chào bán với giá chỉ từ 750 triệu một lô cho diện tích 90m2, tất cả các lô đất đều có giá trị kinh doanh thương mại, dự kiến trong tương lại không xa nơi đây sẽ được định vị và phát triển thành khu đô thị văn minh giữa vùng đất ” Vũ Ninh” xưa.Để biết thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline: 0975831338 để được hỗ trợ.